Đối Mặt-Spring Love 2013
9.5 Good (1,011 lượt)

Đối Mặt

Spring Love 2013

Tóm tắt nội dung Đối Mặt:

Diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường có một cơ hội để thử vai trò của cặp song sinh hai tính cách khác nhau. Do sự khác biệt về đẳng cấp gia đình, vì vậy vợ tôi và Michiko danh sách dài các phương pháp cho mỗi người chơi cá nhân. Hai con trai sinh đôi theo cha mẹ của họ cũng có sự khác biệt. Người chơi dài ở lại Đài Loan Tim Hạ Long bé trai lớn. Tốt Michico đến Nhật Bản để bắt đầu lại. Mặc dù là anh em sinh đôi, nhưng điều này hai người hoàn toàn khác nhau. Bạn lạnh, thô lỗ, và anh trai của mình và bụng cứng. Mặc dù ra khỏi nhỏ, nhưng số phận của hai người gặp nhau một lần nữa khi đề xuất 26 tuổi, và đã yêu một cô gái người Mỹ tên là Zhao. Dài Tian Hao Tian Long Hà là vai trò và sự tham gia của Mike cam kết. Chương trình đồng thời trong hai anh em sinh đôi có tính cách khác nhau cho anh ta là một thách thức lớn.

hinh anh phim Đối Mặt, dien bien phim Đối Mặt, ket thuc phim Đối Mặt, dien vien phim Đối Mặt, noi dung bo phim Đối Mặt, Xem phim Đối Mặt phim14, phim Đối Mặt youtube, phim Đối Mặt zing, phim Đối Mặt tinhphim, phim Đối Mặt phimlen, phim Đối Mặt phimvang, phim Đối Mặt phimck, phim Đối Mặt phimhd, phim Đối Mặt phimchon, phim Đối Mặt krfilm, phim Đối Mặt hkphim, phim Đối Mặt phim3s, phim Đối Mặt hayhaytv, phim Đối Mặt hdviet, phim Đối Mặt phim47, phim Đối Mặt vkool, phim Đối Mặt anime, phim Đối Mặt clip.vn

Status:

Tập 15 - 16 (Waitting)


Năm phát hành:

2013


Thể loại:

Tình Cảm, Hài Hước


Thời lượng:

14 tập


Đạo diễn:

Jim Wang


Diễn viên:

Hạ Quân Tuờng, Triệu Nhân Mỹ, Sato Mai, Nylon Chen


Quốc gia:

Đài Loan


Tag:

| | | | | | | | | | | Doi Mat - [14-End] | Spring Love 2013 | Phim Doi Mat - [14-End] | Phim Spring Love 2013 | Phim Đối Mặt - [14-End] | Phim Spring Love 2013


Liên quan:

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi

    Chú ý:

  • Để xem phim Đối Mặt tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Đối Mặt bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xineviet_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Đối Mặt - Spring Love 2013:

Đây là một câu chuyện của anh em sinh đôi người được sinh ra riêng rẽ. Số phận của họ là gì khi chúng lớn lên? 

Câu chuyện / Giới thiệu về nhân vật 

1. Long Tian He -. He Jun Xiang Ông là song sinh 26 tuổi, người ở lại với Shou Cheng Sinh với một khuyết tật tim, anh chỉ bị đau tim mặc dù ông giúp trong dài kinh doanh suối nước nóng và thông minh trong các nghiên cứu. ông có một lưỡi độc và thường xuyên làm nhục Đà Hu. ông là lạnh để tất cả mọi người như ông mistakens rằng mẹ của ông bãi anh đi nước ngoài. 

Ông tìm cách điều trị ở nước ngoài và trở lại để thấy rằng bất cứ điều gì thuộc về anh được thu giữ bởi Tian Hao. Những người hầu cũng so sánh anh với Tian Hao. Tràn đầy ghen tuông, anh bắt đầu tìm cách trả thù và thậm chí cả thủ đoạn Ren Mei là Tian Hao để có được cô tình yêu. Ông cũng nhảy xuống biển, phản đối này. 

Tian Hao được vào tình trạng hôn mê sau khi giải cứu anh ta. Sau khi biết được sự thật, anh ấy chọn mình lên một lần nữa và giúp để có được kinh doanh suối nước nóng của họ trở lại. Hai anh em gần gũi sau khi thử thách. Tháng Sáu Xiang hoạt động tốt hơn khi đôi trai với một tối phụ. 

2. dài Tian Hao / Long Tai - He Jun Xiang Không giống như Tian He, ông là thể thao và rất hữu ích cho những người khác Ông giúp mẹ của mình trong thị trường cá Nhật Bản nhưng cô vẫn chết do làm việc quá sức Anh trở về Đài Loan để nhận cha mình .. . Tình cờ, ông đã giúp ra trong sự kiện kỷ niệm múa sư tử để đánh bại vẻ đẹp suối nước nóng. ông vẫn giả vờ là Tian He để quản lý doanh nghiệp. trong thời gian này, ông đã thiết lập một mối quan hệ chặt chẽ với tất cả. Tian Hao chọn ở lại Nhật Bản để ông có thể thưởng thức các loại thực phẩm khác nhau và Ren Mei bay sang gặp anh ấy sau khi tốt nghiệp một khóa học khiêu vũ. 

3. Zhao Ren Mei - Da Yuan Cô ấy là 24 năm em gái cũ Ren của Hồ Cẩm Đào Cô là trung thực và tốt bụng Tuy nhiên, tên của cô không phù hợp với cô ấy và cô ấy là đầy đặn Cô thường được coi thường bởi bà ngoại và bị cấm để tìm hiểu ... múa ba lê. Khi gia đình cô mất cuộc thi múa lân, cô được gửi đến suối nước nóng lâu trở thành một người đầy tớ trong một năm. cô đã bí mật yêu mến Thiên Anh trong nhiều năm qua và phát hiện ra anh ta là khác nhau. 

Ren Mei có đau để giảm cân để trở thành một người đẹp. Từ một người thường xuyên bị bắt nạt, cô trở thành một người thường xuyên được bảo vệ bởi Tian Hao. Khi suối nước nóng Long buộc phải được thực hiện trên của Ren Hu, cô giúp đỡ một cách bí mật để vượt qua họ thực phẩm và vui mừng rằng những nỗ lực Tian Hao đang được công nhận. diễn xuất của cô khá thô và nó có thể là đau đớn để xem cô ấy trong những cảnh khóc. 

4. Bei Ye Wen Zi - Zuo Ma Teng Yi Cô là 24 tuổi và là con gái duy nhất của Nhật Bản chủ tịch hiệp hội thị trường cá Cô xinh đẹp, thông minh và chỉ đạo Cô đã thích Tian Hao tất cả cùng và bay đến Đài Loan để xem anh ta .. . Khi cô biết rằng Tian Hao đã thích Ren Mei, cô cố gắng để có được anh ta trở lại nhưng tình cảm với Ren Hồ Cẩm Đào thay thế. diễn xuất của cô được chấp nhận như một người mới. 

5. Zhao Ren Hu - Chen Nai Rồng Ren Hu năm nay 26 tuổi và được nuông chiều của bà nội ông là bạn cùng lớp Tian He và thường xuyên cạnh tranh với nhau Ông là bối rối về lý do tại sao Tian Ông đã thắng cuộc thi và hy vọng rằng Ren Mei có thể .. là gián điệp của mình. ông là điên khi Wen Zi không yêu anh ấy nhưng anh ấy không muốn mất ra Tian ông một lần nữa. 

Vì vậy, ông khung suối nước nóng lâu để làm cho họ vô gia cư, nghĩ rằng họ chiếm đất của gia đình. Khi Mei Nu kêu lên rằng cô chỉ đề cập đến nó như là một sự phù hợp của các mảng bám, anh nhận ra sai lầm của mình. May mắn thay, Tian Ông cũng cảnh báo Mei Nu đóng băng Ren tài khoản đầu tư của Hồ Cẩm Đào về thời gian khi biết rằng ông dabs cổ phiếu một lần nữa. Ren Hu vượt qua mặc cảm tội lỗi của mình để xin lỗi Ren Mei về khung mình vào trường hợp tử vong vụ nổ xe của cha mẹ. 

Cả hai đã đi tìm ông ấy nhưng để đáp ứng với các rủi ro. Ông không thể đối mặt với sai lầm này và là im lặng khi Mei Nu mất nó ra trên Ren Mei. Ông vui mừng vì hòa giải với Ren Mei và cũng biết rằng Wen Zi là trong tình yêu với anh ta bây giờ. Ren Hu thay đổi thành một người tốt hơn. người ta nói rằng ông là đẹp trai như Phan An nhưng tôi nghi ngờ như vậy. cảnh giận dữ Nai Rồng có thể được tốt hơn. 

6. dài Shou Cheng - Lei Hồng Anh là 56 tuổi và là cha của cặp sinh đôi Ông là một người là liên tục trong những giấc mơ của mình và không bỏ cuộc dễ dàng hối tiếc duy nhất của ông là không thể để bảo vệ Mei Zi Zhi .. và gặp rắc rối về cách để có được cùng với con trai của ông. Mặc dù điều này là sự xuất hiện hiếm hoi của ông trong bộ phim thần tượng như ông thường hành động trong bộ phim truyền hình Phúc Kiến, ông đã không cho chúng tôi xuống với diễn xuất chân thành và ổn định của mình từ đầu đến cuối. 

7 Zhi Mei Zi - .. Fang Wen Lin Cô là mẹ của cặp sinh đôi Cô đến Đài Loan làm việc và được biết Shou Cheng Như Long suối nước nóng là một lớn, gia đình truyền thống, hôn nhân của họ không được may mắn như cô có cặp song sinh ngoài giá thú. mẹ chồng cô ghét cô đến nỗi cô thậm chí còn nhận được một chiếc xe để cố gắng đập xuống cô khi cô đang mang thai. 

Cô cầu xin mẹ chồng để cho cô ấy đi, nhưng cô ấy làm cho lời hứa của mình rằng cô sẽ không bước vào nhà khi cặp song sinh được sinh ra. Cô đã để lại Tian He Shou Cheng với bí mật trong khi cô mất Tian Hao đi như ông là yếu. Mặc dù cô ấy nhớ Tian He, cô chỉ có thể giữ bí mật. cô trồng một cây anh đào trong khu gia đình Long, hy vọng rằng nó sẽ bảo vệ ta khi nó lớn lên. 

8 Zeng Mei Nu - Li Xuân .. Cô ấy là quyến rũ và xác định cô phải mất hơn vẻ đẹp suối nước nóng để hiện đại hóa nó để nó trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ chống lại dài suối nước nóng Cô có hy vọng vào cháu vì vậy cô nghiêm khắc với chúng hơn như vậy. về Ren Mei là cô ấy muốn cô ấy là hoàn hảo. cô phản ánh những sai lầm của mình và cho phép họ lựa chọn con đường riêng của họ. cô ấy thực sự là một cỗ máy! Nếu không có xung quanh, tất cả mọi thứ có vẻ là thú vị. 

9 Lao Tu - Wang Zhong Ping Ông là 40 tuổi và làm việc tại suối nước nóng lâu kể từ khi 16 tuổi Ông chịu trách nhiệm làm sạch các phòng và lấy khách qua lại Anh là cảnh giác với tất cả mọi người và yêu dấu Tian Ông giống như một .. con trai. ông có vẻ là khó khăn để có được cùng nhưng ông thực sự là loại. ông thích Xiao Xiang và thường thường hay lui tới quán nước sốt màu đen của cô. 

10 A Xoay - Yan Yi Wen 
Cô ấy là 38 năm olf và dài đầu bếp suối nước nóng. Cô ấy không biết làm thế nào để đưa ra quyết định của riêng mình và thường là bất cẩn. Cô ấy sẽ khóc khi có những vấn đề. Cô có một con trai để kết hôn năm 18 tuổi và có một ly hôn khi chồng cũ của cô lừa dối cô. cô sẽ trả về con trai mình đơn thương độc mã này chăm sóc anh ấy và làm cho anh ta thối 

11 Bei Ye Jian Er -. Luo Bei An Ông là cha của Wen Zi của người nghiêm khắc và mạnh mẽ nhưng sẽ trở thành một người đàn ông nhẹ nhàng trước Zhi Mei Zi Anh ấy biết cô ấy nhớ bao nhiêu Shou Cheng nhưng không ngại đứng bên cạnh cô để bảo vệ mình một cách công khai. 

12. Xiao Xiang - Song Xin Ni Cô thường xuyên được xây dựng lâu đài trong không khí và thường mơ về một người đàn ông giàu có kết hôn với cô Tuy nhiên, không có ai quan tâm đến cô ấy cho đến gian hàng của mình lên gấp gian hàng của cô có tình yêu người mẹ mà Ren Mei thích ... Mặc dù cô gần như gây ra suối nước nóng lâu để chuyển bàn tay, tất cả tha thứ cho cô cho sai lầm của mình. 

13 Ah Lun -. Ah Ben Ông là con trai của một Pan người như vậy là tha hồ mà anh thậm chí còn đánh mẹ khi cô từ chối để cho anh ta tiền Tian Hao không thể chịu đựng điều này và dạy cho nó một bài học để hướng dẫn ông trên con đường chính xác. 

14. Xiang - .. Zhang Hao Ming Ông là bạn thân của Ah Lun cũng là một côn đồ Ông thường lận tiền từ người khác Tuy nhiên, ông là không phù hợp cho Tian Hao và tuân theo anh sau khi biết anh ta. 

15 Tiến sĩ Jin -. Jin Shi Jie Ông là bạn của Shou Cheng, người giữ bí mật của sự biến mất của Mei Zhi Zi Ông biết được kế hoạch ác của mẹ Shou Cheng khi ông đến để điều trị sốt cô Như vậy, ông giúp Mei Zhi Zi đi đến Nhật Bản. sau khi cặp song sinh được sinh ra. bà già muốn đi đến Nhật Bản để có được Tian Hao trở lại, nhưng Tiến sĩ Jin xin cô đừng. Đổi lại, anh phải giữ bí mật. 

Ông là bác sĩ để mang lại Tian He ở nước ngoài để điều trị quá. Để dỗ anh đi cho một hoạt động, ông thách thức anh ta uống thuốc độc trong một gói Tian Ông giữ nó và vô tình rơi nó.. Nghĩ rằng đó là thuốc cảm cúm, Tian Hao ăn nó và có một tai nạn xe hơi. may mắn thay, ông là tốt, nhưng Shou Cheng khiển trách anh ta làm tổn hại đến Tian Hao. thấy Tian Hao có quá nhiều hận thù, Dr Jin không có lựa chọn nào khác đổ đậu. 

Sự thật thú vị 
Mặc dù tháng sáu Xiang đã có rất nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, ông cũng kêu lên rằng ông đã có rất nhiều căng thẳng với phẫu thuật này. Ông không biết làm thế nào những người khác quản lý vai trò chụp đôi. Đối với ông, nó giống như hành động cùng một cảnh ba lần. Ông phải chắc chắn rằng người xem có thể biết sự khác biệt. một thách thức khác là để nói dòng Nhật Bản. ông cho thấy điều này trước các phóng viên và tất cả đều ấn tượng với cách ông đã làm bài tập về nhà của mình với một giáo viên Nhật Bản. 
Tất cả hỏi người thế nào cảm thấy có thể hiện hình của mình trong những cảnh suối nước nóng, ông không lo lắng ở tất cả như ông giữ một chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Ông chỉ ăn thịt vào ban đêm. Nhưng ông đã thất vọng vì đã không có cuối cùng. Thông thường ông sẽ không đi đến suối nước nóng nhưng để sử dụng bồn tắm mát-xa tại nhà để giải toả căng thẳng. 

Nhiều người đã thực sự thích thú bởi nhảy vào cảnh biển. All nói đùa rằng Jun Xiang trông giống như siêu Mary và không đủ duyên dáng. Nhưng họ biết rằng mình đã làm hết sức mình. Ma Yi và Đà Yuan đã gần như chị em. 

Ông đã nghĩ về nó là thấp nhưng nó đã có một khoảng cách về chiều cao. Ông đã phải học bơi trước khi điều này. Đối với ông, ông không thông thạo tiếng Nhật. Có rất nhiều dòng và ông chỉ có thể ghi nhớ những người mà ông không thể hiểu được. ông rất lo lắng hành động với Hồng. ông nói đùa con Hồng có thể thách thức với diễn viên trẻ mạnh mẽ ráp của mình. 

Ma Yi đang quảng bá tại Nhật Bản so với Đài Loan để tổ chức tại Nhật Bản. Cô ấy rất khác so với vai trò của mình và cố gắng hết sức. Wen Lin cũng phải học nhiều dòng Nhật Bản từ giáo viên cùng. Con gái của cô nghe nhiều bài hát tiếng Nhật và theo dõi nhiều phim hoạt hình. vì vậy, họ đã giúp thay đổi những sai lầm của mình. Ma Yi đảm bảo với họ không phải lo lắng khi cô sẽ dạy cho họ quá. 

Da Yuan mất gần 6 con bướm đêm để bắn bộ phim này. Cô nói rằng cô đã có lòng tự trọng thấp và thậm chí nhiều hơn để hành động với những tiền bối của mình. Khi cô biết rằng nó đã qua, cô thấy nhẹ nhõm và tiết lộ rằng cô đã đạt được 5 kg. Tháng Sáu Xiang thậm chí còn nói rằng cô ấy nặng hơn nữ diễn viên khác và yêu cầu cô giảm cân nhiều hơn. 

Không giống như các nữ diễn viên khác, cô nhìn về phía trước để xem cô ấy trông đầy đặn như thế nào. Có những cảnh mà tháng sáu Xiang đã phải bế cô ấy và anh ấy nói đùa rằng anh ấy sẽ gọi xe cứu thương. Cô đã nghĩ rằng cô ấy cần thiết để tăng cân cho vai diễn này nhưng khi biết rằng cô ấy đã phải giảm cân cuối cùng, đó là một sự tra tấn cho cô ấy để xem tất cả ăn uống xung quanh cô. 
Cô cũng rất thích uống nước vào ban đêm và tất cả đã phải nhắc nhở mình để ngăn chặn khuôn mặt của cô từ tìm kiếm sưng húp. Cô thấy rằng Ren Mei là khá giống với cô trong cuộc sống thực. Cô miễn cưỡng nhưng đã phải cắt 15cm tóc dài của mình cho vai trò. Dàn diễn viên rất vui mừng được trở lại tại các địa điểm chụp hình cho quảng cáo như họ đã bỏ qua thực phẩm. All ngâm chân vào nước trong khi xem tập đầu tiên cùng nhau. họ hứa sẽ làm điều này một lần nữa cùng nhau trong tương lai. 

20 người hâm mộ thậm chí còn bật lên trong bộ bikini để cổ vũ cho các diễn viên nhưng tháng sáu nhút nhát Xiang đã không dám nhìn vào chúng. Đổi lại, họ chụp ảnh với người hâm mộ với lòng biết ơn, biết rằng họ đã kết hôn và không quan tâm này để lộ họ con số. Đó là lần đầu tiên Nai Rồng để hoạt động như một nhân vật phản diện. Tất cả đều thắng, anh hoàn toàn trái ngược trong cuộc sống thực. có rất nhiều thảo luận về cách ác ông cho đến khi họ muốn đấm anh ta. Nhiều người cũng nói về mình mái tóc xoăn trong bộ phim truyền hình và nói đùa rằng ông trông giống như "Hanawa" trong truyện tranh Nhật Bản "Chibi Maruko", nhưng ông không quan tâm nó. 

Cảnh cuối cùng là để có được ướt đẫm trong mưa nơi Da Yuan đã phải bảo vệ tháng sáu Xiang với ô tháng sáu Xiang đã thích thú -. Ông đã phải nhảy xuống biển trong Ken Ding vào ngày đầu tiên và vẫn phải làm cho mình ướt trên ngày cuối cùng. Ông chỉ có thể tự an ủi rằng các xếp hạng sẽ lần lượt ra cũng vì cả những cảnh có liên quan đến nước như một niềm tin Trung Quốc. 

Hầu hết các nhân vật yêu thích Tian Hao, anh mất rất nhiều đau đớn để thích nghi với cuộc sống mới. Ông cũng cố gắng là một người anh tốt để Tian He. 

Nhân vật ghét nhất Ren Hu, người nghèo Ren Mei đã để mất phần rap cho anh ta trong nhiều năm. 

 
kết luận 

 
Bộ phim này không có gì nhiều để hiển thị. Sự đối đầu giữa hai anh em không căng thẳng như các đối thủ giữa Tian Hao Ren và Hồ Cẩm Đào. Tôi khá thất vọng với các diễn viên và diễn xuất. Sai lầm lớn nhất của họ là để có được những người có ít hoặc nil kinh nghiệm diễn xuất là khách hàng tiềm năng. Do đó, các cựu chiến binh kết thúc rõ hơn tất cả phần còn lại. Đà Yuan và Jun Xiang không giống như một cặp vợ chồng với tôi. Nó không giúp đỡ ngay cả khi một số cảnh được quay tại Nhật Bản. Điều đó có nghĩa là bộ phim thần tượng là sắp kết thúc sớm?

Doi Mat - [14-End], Spring Love 2013, Phim Doi Mat - [14-End], Phim Spring Love 2013, Phim Đối Mặt - [14-End], Phim Spring Love 2013, Đối Mặt - [14-End] vietsub, Spring Love 2013 vietsub, Đối Mặt - [14-End] lồng tiếng, Spring Love 2013 trọn bộ, Đối Mặt - [14-End] trọn bộ, Đối Mặt - [14-End] Full HD, Spring Love 2013 Full HD, Đối Mặt - [14-End] online, Spring Love 2013 online, Spring Love 2013 lồng tiếng, Đối Mặt - [14-End] thuyết minh, Spring Love 2013 thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]