Lạc Ngoài Không Gian-Zathura: A Space Adventure
9.4 Good (6,394 lượt)

Lạc Ngoài Không Gian

Zathura: A Space Adventure

Tóm tắt nội dung Lạc Ngoài Không Gian:

Thông tin phim Lạc Ngoài Không Gian: Câu chuyện bắt đầu sau khi ông bố (Tim Robbins) ra ngoài có việc, hai anh em Danny (Janah Bobo), 6 tuổi, và Walter (Josh Hutcherson) 10 tuổi tình cờ khám phá một bộ trò chơi cũ nát có tên Zathura. Sau khi dụ dỗ ông anh chơi cùng không được, Danny quyết định chơi một mình.Ngay khi bắt đầu, cậu bé nhận ra đây không phải một trò chơi bình thường.

hinh anh phim Lạc Ngoài Không Gian, dien bien phim Lạc Ngoài Không Gian, ket thuc phim Lạc Ngoài Không Gian, dien vien phim Lạc Ngoài Không Gian, noi dung bo phim Lạc Ngoài Không Gian, Xem phim Lạc Ngoài Không Gian phim14, phim Lạc Ngoài Không Gian youtube, phim Lạc Ngoài Không Gian zing, phim Lạc Ngoài Không Gian tinhphim, phim Lạc Ngoài Không Gian phimlen, phim Lạc Ngoài Không Gian phimvang, phim Lạc Ngoài Không Gian phimck, phim Lạc Ngoài Không Gian phimhd, phim Lạc Ngoài Không Gian phimchon, phim Lạc Ngoài Không Gian krfilm, phim Lạc Ngoài Không Gian hkphim, phim Lạc Ngoài Không Gian phim3s, phim Lạc Ngoài Không Gian hayhaytv, phim Lạc Ngoài Không Gian hdviet, phim Lạc Ngoài Không Gian phim47, phim Lạc Ngoài Không Gian vkool, phim Lạc Ngoài Không Gian anime, phim Lạc Ngoài Không Gian clip.vn

  • Trailer
  • Danh sách tập
  • Xử lý phim lỗi
Vào xem phim

    Chú ý:

  • Để xem phim Lạc Ngoài Không Gian tập mới nhất hãy ấn Ctrl + F5(hoặc fresh) vài lần để xóa cache. Hoặc gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu tập phim Lạc Ngoài Không Gian bị lỗi. Các bạn vui lòng nhấn F5(hoặc fresh) 1 vài lần để thử lại nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy gõ tên phim (vài ký tự đầu) vào ô tìm kiếm phía bên trên sau đó chọn link phim khác. Sẽ có phim bạn cần tìm.
  • Nếu phim vẫn báo lỗi thì bạn đừng lo lắng hãy gõ tên phim vào ô tìm kiếm phía bên trên. Sau đó chọn một link phim khác, chắc chắn có phim bạn cần tìm.
  • Liên hệ hoặc yêu cầu phim qua Yahoo: xineviet_tv
Vào xem phim
Loading...

REVIEW FILM Lạc Ngoài Không Gian - Zathura: A Space Adventure:

Các khoản tín dụng mở đầu của "Zathura" là cận cảnh của một trò chơi hội đồng khoa học viễn tưởng cũ, một trò chơi mà cần phải có tồn tại trong thực tế cuộc sống và đặc biệt là trong thời thơ ấu của tôi, nhưng mà đã được tạo ra cho bộ phim này. Trong những ngày này của trò chơi công nghệ cao, đó là đáng chú ý là trẻ em một khi đã vô cùng vui mừng khi đẩy ít những chiếc xe đua kim loại xung quanh một ca khúc tông: Chiếc xe đồ chơi là của bạn, và bạn có vốn đầu tư với tầm quan trọng và tăng cường nó với hình ảnh và thương hại nó, vì đó là nhỏ, giống như bạn được.

Trò chơi như vậy là vũ khí chống lại sự buồn chán của vô tận thứ Bảy. Trong "Zathura," thời gian treo rất nhiều vào tay của Walter và Danny Budwing, hai anh em, một 10, một 6, có cha đã để lại cho họ ở nhà một mình trong một vài giờ. Không hoàn toàn một mình: em gái vị thành niên của họ Lisa là bị cáo buộc giữ trẻ, từ ưu thế của mình dưới tấm chăn giường của mình với iPod của mình. Walter và Danny chiến đấu, như anh làm; Danny giấu trong dumbwaiter (một thiết bị sẽ đến như là tin tức cho nhiều trẻ em xem phim này), và Walter hạ anh ta vào tầng hầm, trong đó cho mỗi 6 tuổi là một nơi đầy tiếng động đáng ngại và đáng báo động, vô hình đe.


Có Danny ( Jonah Bobo ) phát hiện ra bảng trò chơi Zathura và cố gắng để có được Walter ( Josh Hutcherson ) để chơi với anh ta. Walter thà xem thể thao trên TV. Danny chơi một mình. Trò chơi là một contraption kim loại khéo léo; bạn gió nó lên và nhấn một nút, và chiếc xe của bạn ít di chuyển xung quanh một ca khúc, và các trò chơi phát ra một thẻ cho bạn đọc. Danny có Walter giúp anh ta đọc nó: Meteor Shower. Hãy Evasive hành động. Chỉ cần về sau đó các sao băng bắt đầu tắm vòi sen, nóng bỏng qua trần phòng khách và khoan qua sàn nhà, vứt bàn cà phê và đèn sàn.

Trò chơi là một cổng thông tin đến một vũ trụ thay thế những cuộc phiêu lưu đáng ngạc nhiên; bộ phim một cách khôn ngoan cố không có lời giải thích hợp lý. Nó giống như các trò chơi trong " Jumanji "(1995), mà chuyển cầu thủ của mình vào một thế giới của con quái vật đáng sợ và nguy hiểm đau lòng, và thực sự được dựa trên một cuốn sách của cùng một tác giả, Chris Van Allsburg , người đã viết cuốn sách truyền cảm hứng " The Polar Express "(2004). Sự khác biệt giữa ba bộ phim là cơ bản: "The Polar Express" là một truyền thuyết có tầm nhìn xa, "Jumanji" là một chuyến đi hồi hộp khó chịu mà anh hùng trẻ chịu đựng nguy hiểm quá thật là buồn cười, và Zathura là trò chơi hội đồng quản trị duy nhất trong lịch sử cuộc sống lên để hình ảnh trên hộp của nó.


Một chìa khóa để sự quyến rũ của bộ phim nói rằng trong mưa sao băng: Phòng khách được nghiền thành bột, nhưng Danny và Walter là bị ảnh hưởng. Họ chạy xung quanh như thể trốn tránh thiên thạch, nhưng thực sự là thiên thạch trốn tránh chúng. Điều đáng kinh ngạc sẽ xảy ra khi chơi Zathura, nhưng họ sẽ tồn tại. Điều này giúp giải thích tại sao họ vẫn có thể thở khi họ mở cửa trước và phát hiện ra rằng ngôi nhà của họ bây giờ là trên quỹ đạo.

"Zathura" là bộ phim thứ ba của đạo diễn Jon Favreau , một diễn viên, như Ron Howard , có thể được sinh ra để trở thành một đạo diễn. Bộ phim đầu tiên của ông là " xứ "(2001), thứ hai là" Elf "(2003) và ông tiếp theo sẽ được lấy cảm hứng từ Edgar Rice Burroughs ' John Carter of Mars, một loạt Tôi đã luôn luôn giả định là unfilmable, nhưng trên cơ sở ba bộ phim này, có thể không. Favreau mang lại độ bền cơ bắp để hiệu ứng đặc biệt của mình; họ trông không giống như hoàn thiện kỹ thuật số trừu tượng, nhưng như búa với nhau từ ván ép, nhôm và khái niệm xe ô tô. Bởi rằng tôi không có nghĩa là họ tìm kiếm giá rẻ, tôi có nghĩa là họ có các loại chân thành tha thiết, bạn có thể tìm thấy trên trang bìa của những cảm giác mạnh Câu chuyện Wonder. Vì bạn có thể không biết của ấn phẩm này, tôi mong bạn để Google "tạp chí cảm giác mạnh Câu chuyện Wonder" và bấm vào "hình ảnh." Bạn sẽ tìm thấy cùng một loại bột thở vô lý rằng "Zathura" mang đến cho sôi.

Hai anh em thay phiên nhau. Trò chơi là vô tận. Một lần đọc thẻ, Shipmate Vào Cryonic Ngủ Phòng. Điều này có nghĩa rằng em gái của Lisa, những người thích ngủ qua buổi trưa, đã bị đóng băng vào bất động trong phòng tắm trên lầu. Thẻ khác sản xuất (a) một robot đáng sợ nhưng bị phối hợp, mà các nhà thiết kế dành nhiều thời gian trên tà ác của nó sáng mắt đỏ hơn so với trên các chip bộ nhớ của nó, (b) thằn lằn khổng lồ người nước ngoài trực tiếp từ bột giấy khoa học viễn tưởng truyền thống của lỗi mắt quái vật, (c) hành hung lửa từ tàu vũ trụ trông giống như cá heo bãi xe thải, và (d) một người gốc vào một lỗ đen. Khi hai trẻ em treo trên cho cuộc sống thân thương và thằn lằn bị hút vào lỗ đen, tôi đã được nhắc nhở về các loại ngạo mạn tổ chức bởi cảm giác mạnh như tiêu đề Wonder Câu chuyện là "Hai chống Neptune."

Điều gì làm vui vẻ này là Danny và Walter rõ ràng là sẽ không bị tổn thương. Vụ nổ Alien cháy đi toàn bộ khối nhà của họ, nhưng không bao giờ là những phần họ đang ở, và những con thằn lằn khổng lồ dường như bận tâm nhiều hơn với cường điệu hơn với cậu bé ăn. Các diễn viên trẻ, Hutcherson và Bobo, mang lại một sự nhiệt tình không bị ảnh hưởng đến vai trò của mình, chiến đấu với nhau như anh em khác, ngay cả khi bị đe dọa broasting bởi một lò năng lượng mặt trời. Cha của họ, tôi có nên nói, được chơi bởi Tim Robbins , mặc dù vai trò của ông bao gồm chủ yếu là vắng mặt. Kristen Stewart làm cho hầu hết các chị em cảnh không cryonic Lisa. Và sau đó là đặc tính của các phi hành gia ( Dax Shepard ), người đã cụ thể hóa tại một điểm rất quan trọng và giúp bảo vệ trẻ em khỏi nguy hiểm giữa các thiên hà. Lòng của Lisa trên du hành vũ trụ trở thành cringy sau khi tất cả được biết đến.
 
"Zathura" thiếu ngầm của mối đe dọa nguyên mẫu và cảm xúc chân thành thông báo "The Polar Express", một cổ điển thực sự đang được tái phát hành một lần nữa trong năm nay. Nhưng nó hoạt động hoành tráng như không gian opera. Chúng tôi đang trải qua một khoảng thời gian ngay bây giờ, trong đó tất cả các trò chơi video đang được chuyển thể thành phim, kết quả các bài tập ủ rũ như " Doom ", mà vô thức bao gồm người ngoài hành tinh xuất hiện và nhận được kem. "Zathura" dựa trên một loại khác nhau của trò chơi, trong đó những người anh hùng không chỉ đơn giản là chụp vào các mục tiêu, nhưng thực sự được bao quanh bởi các sự kiện thực sự mà họ cần phải tìm ra. Họ là những anh hùng hoạt động, không thiện xạ thụ động. Không ai thậm chí bị giết trong "Zathura." Vâng, tùy thuộc vào những gì sẽ xảy ra với những con thằn lằn ở phía bên kia của lỗ đen.

Lac Ngoai Khong Gian, Zathura: A Space Adventure 2005, Phim Lac Ngoai Khong Gian, Phim Zathura: A Space Adventure 2005, Phim Lạc Ngoài Không Gian, Phim Zathura: A Space Adventure 2005, Lạc Ngoài Không Gian vietsub, Zathura: A Space Adventure 2005 vietsub, Lạc Ngoài Không Gian lồng tiếng, Zathura: A Space Adventure 2005 trọn bộ, Lạc Ngoài Không Gian trọn bộ, Lạc Ngoài Không Gian Full HD, Zathura: A Space Adventure 2005 Full HD, Lạc Ngoài Không Gian online, Zathura: A Space Adventure 2005 online, Zathura: A Space Adventure 2005 lồng tiếng, Lạc Ngoài Không Gian thuyết minh, Zathura: A Space Adventure 2005 thuyết minh
Loading...
[Tắt QC]